01 พรรณภัทร เพลส

พรรณภัทร เพลส อาคารอพาร์ทเม้น 8 ชั้น มีทั้งหมด 75 ห้อง ที่พร้อมให้บริการแก่ทุกท่าน ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 35 ใจกลางกรุงเทพฯ ตกแต่งอย่างหรูหรา มีทั้งห้องแบบสตูดิโอและห้องสวีทสองห้องนอน ด้วยการผสมผสานระหว่างคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม พนักงานที่เอาใจใส่และที่จอดรถกว้างขวาง

www.pannapat.com
02 Blocs@18

อพาร์ทเม้นท์ใหม่ใจกลางเมือง เพียง 200 เมตร จาก MRT(ลาดพร้าว) และประมาณ 1 กม. จาก BTS(หมอชิต) พื้นที่ใช้สอยในห้องออกแบบให้เหมาะกับวิถีคนเมือง ที่มีให้เลือกถึง 8 ขนาด เริ่มต้น ตั้งแต่ 25 ตรม - 68 ตรม ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ทำให้ชีวิตคนเมืองของคุณ สะดวกสบาย มากยิ่งขึ้น
03 Garden Place 22

เปิดให้เช่าแล้ว Gardenplace22 อพาร์ทเมนท์ราคาสุดคุ้มบนถนนอ่นนุช-ลาดกระบัง ที่นี่เรามีบริการห้องว่างให้ท่านเลือกหลายขนาด หลายราคา ภายในห้องตกแต่งเรียบร้อยมีสาธารณูปโภคพร้อม และยังมีที่จอดรถกว้างขวาง

www.gardenplace22.com
04 Ratchavipa Residence

รัชวิภา ห้องพักหรู พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน บรรยากาศส่วนตัว สงบ สบาย ใกล้ทุกการเดินทาง บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง

ratchavipa-residence.bangkokthaihotels.com
05 S27 Apartment

เปลี่ยน...ชีวิตเดิมกับอพาร์ทเม้นท์ แนวคิดใหม่ Modern style บนทำเลใจกลางเมือง ให้คุณได้พักผ่อน...สะดวกใกล้ ยิ่งกว่าเดิม

s27apartment.hpage.com
06 Asia Place

ห้องหรู....กว้าง...โปร่ง...โล่ง.....สบาย....ปลอดภัย.......ด้วยระบบกล้องวงจรปิด,คีย์การ์ด,และร.ป.ภ. 24ช.ม.เดินทางสะดวก มีเส้นทางลัด ลาดพร้าว 101 และถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างล้างจาน ที่จอดรถ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 4 GB. เคเบิล TV 80 ช่อง ฯลฯ